Lĩnh án 7 năm tù khi bạn gái đồng ý cho quan hệ

Theo Nghề Luật, Nam thanh niên quen bạn gái qua facebook và được đồng ý cho “quan hệ” lĩnh án 7 năm tù.

linh-an-7-nam-tu

Lĩnh án 7 năm tù khi bạn gái đồng ý cho quan hệ

TAND TP Hà Nội vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Ngọc Linh (SN 1999, trú ở phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội) về tội Hiếp dâm trẻ em và đã quyết định xử phạt bị cáo này 7 năm tù. Bị hại là cháu Nguyễn Thị Xinh (SN: 2002, trú ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Tại tòa, Linh thành khẩn khai nhận vào mạng internet khoảng tháng 5/2015 và quen với Xinh qua facebook. Sau một thời gian tán tỉnh, cả hai đã nảy sinh tình cảm và thường xuyên nhắn tin gọi điện cho nhau.

Đến ngày 1/6/2015, Xinh bỏ nhà đi lang thang đến một quán nét trên địa bàn quận Thanh Xuân rồi gọi điện cho Linh biết chuyện.

Biết tin, Linh khấp khởi phóng xe đến đón bạn gái rồi gọi điện cho Hà Quang Tuấn (SN 1997, trú ở Thanh Hóa – đang thuê trọ tại một nhà nghỉ ở phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) xin cho bạn gái ngủ nhờ và được Tuấn đồng ý.

Đến ngày hôm sau, Linh đến phòng trọ của Tuấn thì thấy Tuấn đang ngồi cùng bạn gái Tuấn đang nằm ngả lưng vào giường.

Nhìn thấy Xinh, Linh chạy đến ngồi nói chuyện rồi gạ gẫm Xinh cho quan hệ tình dục và được Xinh đồng ý. Và rồi “bất chấp” sự hiện diện của hai người bạn Linh đã làm chuyện người lớn ngay tại trong phòng.

Sang ngày thứ 2, cũng trong hoàn cảnh tương tự Linh đã giao cấu với Xinh lần hai mà không có sự phản kháng của cô bạn gái.

Về phần gia đình của Xinh, hai ngày không thấy con gái về đã đến trình báo với Công an.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tìm ra Xinh đang cười nói vui vẻ trong một nhà nghỉ với một số thanh niên đi “bụi”.

Qua công tác điều tra, Linh nhanh chóng bị tóm và bị đưa ra tòa xét xử về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa ngày 10/5, Linh chỉ thừa nhận giao cấu với Xinh một lần. Tuy nhiên, HĐXX công bố bản khai của những người làm chứng khẳng định bị cáo đã thực hiện hành vi phạm tội 2 lần.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Linh đã phải cúi đầu nhận tội.

HĐXX nhận định, vào thời điểm giao cấu, bé Xinh chưa đủ 13 tuổi nên việc truy tố bị cáo theo khoản 4 Điều 112 BLHS là đúng với quy định của pháp luật. Từ đó, HĐXX đã quyết định xử phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Linh 7 năm tù giam.

Nguồn: Baophapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.