Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng vụ án hình sự

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự, tham gia tranh tụng vụ án hình sự là một trong những thế mạnh pháp lý vượt trội của Công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng trên phạm vi cả nước:

1. Tại sao cần thuê luật sư  và lợi ích của việc thuê luật sư trong vụ án hình sự ?

Tại sao cần thuê luật sư  và lợi ích của việc thuê luật sư trong vụ án hình sự?

1. Tại sao cần thuê luật sư  và lợi ích của việc thuê luật sư trong vụ án hình sự?

Tư vấn pháp luật hình sự là hoạt động nghề nghiệp của luật sư nhằm hướng dẫn, giải đáp, giải thích những quy định của pháp luật hình sự cho người dân có nhu cầu tìm hiểu, được tư vấn, giải thích về pháp luật hình sự nói chung và những vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động điều tra, truy tố, xét xử. Còn vụ án hình sự được hiểu là những vụ việc có dấu hiệu tội phạm được quy định trong bộ luật hình sự và đã được cơ quan tiến hành tố tụng khởi tố điều tra, truy tố, xét xử theo trình tự, thủ tục đã được quy định ở bộ luật tố tụng hình sự.

Khi là đối tượng của hoạt động điều tra, truy tố, xét xử thì người bị tình nghi phạm tội rất cần sự tư vấn của luật sư trước tiên là để ổn định tâm lý và hiểu rõ quy định của pháp luật hình sự, cũng như nguy cơ, hậu quả pháp lý mà mình đang phải đối mặt. Việc thuê luật sư tư vấn, tham gia tranh tụng trong vụ án hình sự sẽ mang lại những lợi ích pháp lý vượt trội như:

– Thuê luật sư để tư vấn hoặc bào chữa được xem như một trong những quyền căn bản. Sự tham gia của luật sư trong quá trìn điều tra, truy tố xét xử sẽ đảm bảo tính khách quan, trung thực, đúng luật và trên hết là bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thân chủ.

– Luật sư là một người am hiểu pháp luật nói chung, đặc biệt là các luật sự chuyên trách hoạt động trong lĩnh vực hình sự là chỗ đựa tinh thần và chỗ dựa pháp lý quan trọng để các Bị can, Bị cáo tin tưởng. Cho nên “Luật sư được xem là thành lũy cuối cùng của công lý”, và vì bất kỳ lý do gì thành lũy đó không được dựng nên thì công lý sẽ không thể được đảm bảo.

Lợi ích của việc thuê luật sư:

Thuê luật sư là điều cần thiết và tối quan trọng trong các vụ án hình sự nhưng không phải ai cũng có thể thuê luật sư vì điều kiện kinh tế khó khăn, nhận thức hạn chế, các rào cản khác trong tố tụng… Nắm bắt được nhu cầu, yêu cầu của người dân trong việc cần có luật sư để tham vấn ý kiến, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại: 1900 6162  như là một giải pháp tháo gỡ nút thắt trên. Không chỉ đưa kiến thức pháp luật hình sự đến gần với người dân mà Chúng tôi còn mang lại một giải pháp phù hợp với năng lực tài chính của những người dân nghèo có thể tiếp cận với dịch vụ luật sư.

Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự, tham gia bảo vệ trong các vụ án hình sự

Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự, tham gia bảo vệ trong các vụ án hình sự

2. Nội dung dịch vụ luật sư tư vấn luật hình sự, tham gia bảo vệ trong các vụ án hình sự:

Luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý của Công ty luật Minh Khuê tư vấn, giải đáp bao gồm nhưng không hạn chế trong các vấn đề pháp luật hình sự sau:

+ Luật sư tư vấn và giải đáp những chính sách pháp luật hình sự mới và quy định pháp luật hình sự hiện hành;

+ Luật sư tư vấn và giải đáp các quy định của pháp luật hình sự về Tội phạm và hình phạt theo quy định của luật hình sự;

+ Tư vấn quy định pháp luật hình sự về trách nhiệm hình sự;

+ Tư vấn về các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự và tăng nặng trách nhiệm hình sự;

+ Tư vấn quy định của pháp luật hình sự về thời hiệu thi hành bản án, miễn chấp hành hình phạt, giảm thời hạn chấp hành hình phạt;

+ Tư vấn các quy định về điều kiện và thời hạn xóa án tích…;

và các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong lĩnh vực hình sự trong từng trường hợp cụ thể của Khách hàng sẽ được Luật Minh Khuê tư vấn và giải đáp tận tình.

Cùng với việc tư vấn pháp luật hình sự, Công ty luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tranh tụng, bảo vệ trong các vụ án hình sự trong từng giai đoạn tố tụng:

– Giai đoạn khởi tố vụ án hình sự tại cơ quan điều tra Công An các cấp;

– Giai đoạn truy tố vụ án hình sự tại Viện kiểm sát nhân dân các cấp;

– Giai đoạn xét xử vụ án hình sự tại Tòa án nhân dân các cấp;

Với chất lượng của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật hình sự và tham gia tranh tụng trong các vụ án – Luật Minh Khuê cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ luật sư uy tín, chuyên nghiệp.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.