Đăng ký số điện thoại khi điều chỉnh nguyện vọng ĐH năm 2017 là điều cần thiết

Một trong những điều mà thí sinh khi đăng ký điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 đó chính là việc đăng ký số điện thoại.

Các thí sinh chỉ được phép điều chỉnh nguyện vọng 1 lần

Năm 2017, Bộ GD&ĐT đã gửi yêu cầu đến các Sở GD&ĐT về việc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH năm 2017, các Sở GD&ĐT sẽ phải hướng dẫn các thí sinh khi điều chỉnh nguyện vọng cách cặn cẽ về việc sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để truy cập vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để thực hiện việc điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) trực tuyến và kiểm tra thông tin điều chỉnh của mình.

thu-tuc-hoa-mang-tra-sau-vinaphoneBộ GD&ĐT hướng dẫn thí sinh đăng ký điều chỉnh xét tuyển ĐH năm 2017

Mỗi thí sinh chỉ có thể điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT 1 lần trong thời gian quy định ngay sau khi thí sinh biết được kết quả thi THPT Quốc gia, đặc biệt đối các thí sinh chỉ được chọn một trong 2 phương thức để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT: bằng phiết điều chỉnh nguện vọng hoặc điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Những điều mà thí sinh cần phải biết khi lựa chọn phương thức đăng ký trực tuyến

Phải đăng ký số điện thoại

Thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2017 theo hình thức trực tuyến phải đăng ký bằng số điện thoại. Trong trường hợp thí sinh chưa khai số điện thoại hoặc đổi số điện thoại thì có thể khai báo lại trong hệ thống tài khoản cá nhân của mình để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Thí sinh sẽ được sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân

Thí sinh sẽ được sử dụng tại khoản cùng với mật khẩu các nhân để truy cập vào hệ thống và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến, dùng mã OTP để xác nhận thwujc hiện điều chỉnh ĐKXT.

thong-tin-dag-ky-nguyen-vong

Hệ thống đăng ký trực tuyến cho phép thí sinh có thể thay đổi được mật khẩu

Hệ thống đăng ký điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh sử dụng mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trong trường hợp thí sinh muốn thay đổi mật khẩu đã được cấp thì sử dụng dụng mật khẩu thí sinh đã thay đổi, thí sinh quên mật khẩu thì đều được cấp lại.

Trường hợp nào không được áp dụng cho thí sinh điều chỉnh trực tuyến?

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phương thức điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển trực tuyến chỉ được áp dụng với những thí sinh không tăng thêm số nguyện vọng ĐKXT và không ưu tiên đối tượng, khu vực thí sinh. Trường hợp thí sinh muôn điều chỉnh ưu tiên khu vực và đối tượng thì cần phải trực tiếp đến điểm tiếp nhận hồ sơ để điều chỉnh ngay trên phiếu đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh muốn điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tăng so với đăng ký ban đầu hoặc có điều chỉnh ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng phải điều chỉnh bằng phiếu và thực hiện tại điểm tiếp nhận hồ sơ.

Những lưu ý khi điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT

Trong trường hợp thí sinh lựa chọn điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng ban đầu đăng ký trong phiếu ĐKXT, thí sinh phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định.

Khi điều chỉnh bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT phải được điền đầy đủ thông tin và gửi trực tiếp đến điểm tiếp nhận hồ sơ để được cập nhật vào hệ thống Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Tại các điểm tiếp nhận hồ sơ điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT đều có cán bộ hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

Thí sinh không ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành sẽ không được hệ thống chấp nhận và bị loại. Chính vì vậy thí sinh cần kiểm tra rõ kết quả điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trong thời gian quy định để điều chỉnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển tốt nghiệp THPT

Năm 2017, thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh Y Dược của Bộ Lao động TB&XH, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 3 mã ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT thí sinh đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chất lượng uy tín trong lĩnh vực Y Dược, được Bộ Y tế đánh giá cao.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.