Đã bầu được tân Chủ tịch liên đoàn luật sư Việt Nam

Theo Nghề Luật, hôm nay ngày 27-4, tại phiên họp thứ IV của Hội đồng Luật sư (LS) toàn quốc, Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) đã bầu LS.TS Đỗ Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch LĐLSVN làm Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II.

Đã bầu được tân Chủ tịch liên đoàn luật sư Việt Nam

Đã bầu được tân Chủ tịch liên đoàn luật sư Việt Nam

LS Đỗ Ngọc Thịnh từng là Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký LĐLSVN nhiệm kỳ I.

Phát biểu ngay sau khi được bầu làm Chủ tịch LĐLSVN, LS Đỗ Ngọc Thịnh khẳng định đây là “vinh dự, trách nhiệm to lớn của bản thân”. Ông nhận thức rằng, “mỗi cá nhân LS đều có quyền lợi và trách nhiệm đóng góp vào sự phát triển của LĐ ở vị trí nghề nghiệp và sự tín nhiệm mà LĐLSVN giao phó”.

“Với cương vị là Chủ tịch LĐLSVN, tôi xin hứa sẽ nỗ lực để thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, hiệu quả các nhiệm vụ, quyền hạn được pháp luật và Điều lệ LĐLSVN qui định, tạo lập được niềm tin từ chính các LS đồng nghiệp, Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng LS Việt Nam có thương hiệu và uy tín trong khi vực và quốc tế” – tân Chủ tịch LĐLSVN hứa.

Tân Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II Đỗ Ngọc Thịnh

Tân Chủ tịch LĐLSVN nhiệm kỳ II Đỗ Ngọc Thịnh

Để hoàn thành được nhiệm vụ, LS.Đỗ Ngọc Thịnh mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Ban Thường vụ, Hội đồng LS toàn quốc, các đoàn LS và các LS như đã nhận được trong 1 năm vừa qua.

Đồng thời, nhận sự tín nhiệm của Liên đoàn, Chủ tịch LĐLSVN bày tỏ sự cảm ơn các cá nhân, cơ quan, nhất là Bộ Tư pháp và nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường, đã hỗ trợ cho sự phát triển của Liên đoàn và động viên ông vượt qua những thử thách, khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một lần nữa khẳng định, với cương vị mới sẽ khó tránh khỏi những khó khăn, thử thách và vượt qua mới làm tròn bổn  phận, LS.Đỗ  Ngọc Thịnh hy vọng sẽ đóng góp cho Liên đoàn và nghề LS ở Việt Nam phát triển hơn nữa.

Ông cũng mong, các LS sẽ tự hào được đứng trong đội ngũ LS Việt Nam và về những đóng góp của mình với xã hội.

Nguồn: Baophapluat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.