Ngành Dược là một trong những ngành đứng trong top tuyển dụng nhiều nhất năm 2017

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, chính vì thế ngành Dược là ngành đang nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng tuy nhiên hiện nay nhân lực ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

ky-thi-thpt-quoc-gia-2017

Ngành Dược thu hút thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn

Ngành Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Dược sĩ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ những con số thống kê được từ các trang tuyển dụng thì hiện nay, top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất bao gồm: Bán hàng/ Kinh doanh; Tiếp thị & Marketing; CNTT – Phần mềm; Hành chính/ Thư ký; Cơ khí/ Ô tô/ Tự động hóa; Y Dược; Sản xuất/ Vận hành sản xuất; Điện/ Điện tử/ Điện lạnh; Dịch vụ khách hàng; CNTT/ Phần cứng/ Mạng.

Trong bối cảnh hiện nay, thì việc theo học ngành Dược sẽ là phương án lựa chọn vô cùng an toàn bởi như cầu ngành Dược là vô tận chính vì lẽ đó mà đã có không ít thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì thi tuyển Đại học bởi những điều kiện để theo đuổi nó quá cao cho nên sự lựa chọn theo học Cao đẳng Dược sẽ có nhờ những ưu điểm như: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược thấp, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn thời gian từ lý thuyết đến thực hành…

nganh-duoc-si-lay-bao-nhieu-diem

Nghề Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Các yếu tố quan trọng mà thí sinh cần lưu ý trong quá trình tuyển dụng

Thực tế cho thấy, khi tuyển dụng vào các Cơ sở Y tế, Quầy thuốc, Bệnh viện tư nhân, giá trị bằng cấp không phải yếu tố quyết định đánh giá năng lực và trình độ của ứng viên. Không ít trường hợp sinh viên tốt nghiệp các địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác đến từ các trường Đại học danh tiếng nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng thực tế của mình.

Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không quá quan trọng bạn tốt nghiệp ở trình độ nào, yếu tố đánh giá cần thiết nhất và năng lực chuyên môn và hiểu biết về thông tin doanh nghiệp. Nhiều trường hợp, việc không nắm bắt chút thông tin nào về doanh nghiệp nói lên rằng bạn không thực sự nhiệt tình với công việc, hoặc không biết mình đang tìm kiếm gì.

Theo đó để đảm bảo vững vàng cho tương lai bằng một công việc ổn định, ngay từ trên ghế nhà trường, học sinh cần xác định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, trau dồi kỹ năng cũng như lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền tảng thành công sau này.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-thai-thinh-2

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường có việc làm và làm được việc

Là cơ sở tiên phong trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành với phương châm sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học trong sách vở vào tình huống cụ thể, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Bên cạnh đào tạo học thuật, đội ngũ giảng viên của Trường luôn truyền tải lòng yêu nghề, trách nhiệm công việc với sinh viên để hoàn thành tốt sứ mệnh của những Dược sĩ tương lai trong màu áo Blouse.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.