Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến đơn giản nhất

Để tạo thuận lợi tốt nhất cho các sinh viên khi đăng ký xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến, các bạn có thể đăng ký xét tuyển một cách đơn giản,dễ dàng ngay tại nhà.

xet-tuyen-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur (1)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Online năm 2017

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành Y Dược với phương châm đào tạo ” Giỏi Y Thuật, Sâu Y Lý, Giàu Y Đức “, trường luôn luôn không ngừng thay đổi cập nhập những phương pháp đào tạo mới chất lượng để đào tạo cho sinh sinh, giúp sinh viên có thể được học trong môi trường tốt nhất, sau khi ra trường có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh với 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Chỉ cần thí sinh có bằng THPT hoặc đã có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) là đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 của nhà trường và có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhận Hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 trực tuyến nhanh, đơn giản

Để giúp các thí sinh có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí khi phải đi đến cơ sở để đăng ký xét tuyển thì bây giờ các bạn có thể đăng ký xét tuyển tại nhà bằng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến của nhà trường theo địa chỉ sau: Đăng Ký Trực Tuyến.

Bước 2: Thí sinh sẽ phải điền đầy đủ các thông tin có trong bảng bao gồm: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố); Lựa chọn đăng ký, Trường THPT đã học, Điểm Trung bình học bạ THPT lớp 12, Hạnh kiểm lớp 12, Năm tốt nghiệp THPT, Câu hỏi hoặc thắc mắc của bạn.

Bước 3: Sau khi điều đầy đủ rất cả các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký xét tuyển của mình. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Lưu ý:

  • Nhà trường sẽ căn cứ theo những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học. Do đó thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình, tránh thất lạc đáng tiếc.
  • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo  của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Thí sinh chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin đã kê khai trực tuyến.
  • Thí sinh có thể Xét tuyển Nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức như trên.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian đăng ký trực tuyến và tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có nguyện vọng học Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện Hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017.

Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển và thủ tục nhập học, thí sinh Có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn ngheluat.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.