Thông báo chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Thông báo chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022. Thông tin chi tiết về các điều kiện xét tuyển sẽ được chia sẻ ở bài viết sau

Thông báo chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Thời gian đào tạo một khóa Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu

Ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thì Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là con đường học ngắn nhất với mức chi phí học tập thấp và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm hợp lý giúp các bạn thí sinh lấy bằng với thời gian sớm nhất, sau khi tốt nghiệp lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, các bạn sinh viên được cấp bằng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp giúp các KTV Xét nghiệm từ trung cấp học lên Cao đẳng có nhiều cơ hội lựa chọn môi trường làm việc.

Bên cạnh đó để đáp ứng yêu cầu của Bộ Y Tế về chuẩn hóa chất lượng cán bộ y tế thì việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung là việc làm cần thiết. Vì vậy, đối với các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm sẽ cần lựa chọn được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và chất lượng cao giúp hoàn thành việc chuẩn hóa bằng cấp của mình đáp ứng yêu cầu của Bộ đề ra

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2022

Trên địa bạn TP. Hồ Chí Minh các bạn thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Xét nghiệm hệ Liên thông Cao đẳng. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng và đào tạo lớp học Liên thông cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM. Các bạn KTV Xét nghiệm trung cấp có nguyện vọng theo học vui lòng theo dõi nội dung sau:

Thí sinh sẽ trải qua thơi gian đào tạo Liên thông cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng theo hình thức tập trung tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Sinh viên theo học lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần theo kế hoạch của phòng đào tạo.

Các bạn thí sinh sau khi tham khảo nội dung tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM, nếu có nguyện vọng xét tuyển có thể chuẩn bị hồ sơ và xét tuyển ngay từ bây giờ

Mọi thắc mắc về lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc qua địa chỉ sau đây

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913.