Danh mục
Trang chủ > Tin giáo dục > Vì sao sinh viên luật thay nhau chuyển qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao sinh viên luật thay nhau chuyển qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao sinh viên luật thay nhau chuyển qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
5 (100%) 1 vote

Muốn làm Luật sư sinh viên cần phải đóng rất nhiều các khoản phí và vì thế đã không ít người từ bỏ để chuyển qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Mặc dù nghề Luật sư đang rất phát triển và đem lại công việc với thu nhập khủng cho sinh viên theo học nhưng để có thể trở thành Luật sư thì ngoài việc tốt nghiệp có được tấm bằng cử nhân Luật ra thì sinh viên cần phải đóng rất nhiều khoản phí để có thể trở thành Luật sư. Nhiều sinh viên mặc dù đã học xong có được tấm bằng cử nhân Luật nhưng vì không có được kinh tế tiếp tục theo đuổi nghề đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm tìm kiếm cho mình hướng đi mới.

Dao-tao-duoc-si-pasteur-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Vì sao sinh viên luật thay nhau chuyển qua học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Vì sao sinh viên Luật lại chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ?

Vì sao muốn thay đổi hướng đi sinh viên Luật lại chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải các ngành nghề khác? Đây là câu hỏi khá hay nhưng không khó để trả lời bởi việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho sinh viên theo học ngay sau khi tốt nghiệp ra trường, đó là vấn đề đầu tiên và cũng là lý do chủ yếu mà sinh viên Luật lựa chọn.

Nếu học các ngành học khác sinh viên sẽ lại nhồi nhét thêm rất nhiều kiến thức lý thuyết chuyên môn, nhưng với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sinh viên sẽ được đề cao chú trọng vào thực hành hơn, giúp tương lai dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng và trưởng thành để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, thời gian đào tạo cũng ngắn, chương trình học tiết kiệm, xét tuyển đầu vào dễ dàng nên việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên các ngành khác nhau mà không riêng gì sinh viên Luật.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó. Nếu như thí sinh mới tốt nghiệp trung cấp có thể Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để sau khi tốt nghiệp sở hữu tấm bằng có giá trị tương đương như hệ văn bằng 2.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-chinh-quy

Đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí, xây dựng…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo sức khỏe, không đang trong thời gian thí hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh thời gian đào tạo ngắn hạn, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng rất linh động phù hợp cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm:

  • Học tối thứ 2 đến thứ 6
  • Học cả ngày thứ 7 và chủ nhật

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, vì vậy bất kỳ thời gian nào thí sinh muốn nhập học đều có thể đăng ký tại trực tiếp tại trường trong giờ hành chính.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Tin giáo dục

Xem nhiều hơn

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2 5 …