Danh mục
Trang chủ > Tin giáo dục > Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, những người làm kinh tế đều học thêm một văn bằng nữa để hỗ trợ công việc và đương cử như những sinh viên Luật kinh tế đã lựa chọn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Đã không ít sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn không biết điều kiện xét tuyển ra sao và hàng ngàn câu hỏi về điều kiện đã được gửi tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hỏi về hình thức xét tuyển cũng như hồ sơ cần chuẩn bị ra sao.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo tin tức giáo dục mới cập nhật thì quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH sẽ được áp dụng kể từ năm 2017 này. Sinh viên theo học ngành Y Dược hệ Văn bằng 2 sẽ có nhiều nới lỏng trong điều kiện xét tuyển hơn. Đây là chính xác nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo học, theo đuổi đam mê cũng như bổ sung lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế đang vô cùng khan hiếm.

Áp dụng theo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở đăng ký xét tuyển từ đầu năm 2017 cho đến nay. Mọi sinh viên có nhu cầu theo học tại nhà trường chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào là đã có thể tham gia ứng tuyển. Đồng thời sinh viên cũng cần đáp ứng đủ sức khỏe cũng như hồ sơ lý lịch trong sáng không tiền án tiền sự. Như vậy, với những sinh viên tốt nghiệp ngành Luật kinh tế hệ Cao đẳng trở lên là hoàn toàn có điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi. Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên cả nước dưới hình thức tuyển sinh là xét tuyển.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-chinh-quy

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không phải lo lắng không thể sắp xếp thời gian vừa đi học, vừa đi làm để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học thì nhà Trường đã mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội) và 18 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội). Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 không quá dài nhưng sinh viên vẫn sẽ được đào tạo theo đúng chương trình học đầy đủ về cả lý thuyết lẫn thực hành giúp sinh viên có được kiến thức y học cũng như kinh nghiệm kỹ năng để ngay sau khi tốt nghiệp ra trường có thể làm ngay được việc và có việc làm ngay.

Bằng được cấp sau khi thí sinh tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên sau khi được cấp bằng có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông đề ra.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: ngheluat.edu.vn

 

Xem nhiều hơn

161215C-Xin-viec-o-van-phong-luat-su-co-qua-kho-khan-nhu-ban-nghi

Bản thân chưa đủ năng lực hay do xin việc ngành Luật quá khó?

Bản thân chưa đủ năng lực hay do xin việc ngành Luật quá khó? 5 …