Danh mục
Trang chủ > Tin giáo dục > Tốt nghiệp cử nhân Luật có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp cử nhân Luật có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp cử nhân Luật có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?
5 (100%) 2 votes

Em muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng và đã tốt nghiệp cử nhân Luật thì có được đăng ký chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-1

Tốt nghiệp cử nhân Luật có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp cử nhân Luật có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Theo quy chế tuyển sinh hiện nay thì điều kiện tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không phải thi tuyển đầu vào mà chỉ cần xét tuyển. Nếu bạn đủ điều kiện xét tuyển thì có thể nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà bạn mong muốn

Trong năm 2017 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đẩy mạnh tuyển sinh, mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm phục vụ cho số đông nhu cầu muốn theo học ngành này của sinh viên. Điều kiện xét tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản. Sinh viên chỉ cần có một bằng tốt nghiệp tối thiểu hệ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành nào (sư phạm, báo chí, kinh tế, Luật sư…), đâu là điều kiện bắt buộc đối với tất cả các thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải có. Ngoài ra, sinh viên cần phải đáp ứng thêm là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Như vậy, với câu hỏi Tốt nghiệp cử nhân Luật có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không? Trường hợp của bạn đã có bằng Đại học ngành Luật, bạn hoàn toàn có thể theo học hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia làm 2 và cụ thể như sau:

  • Áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp một trong các mã ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ phải trải quathời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Sau khi tốt nghiệp chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng cùng với kinh nghiệm và kỹ năng được thực hành thực tập tại nhà trường thí sinh có thể công tác ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước. Đặc biệt, hiện nay các bạn tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc ở các nước phát triển hàng đầu trển thế giới: Nhật Bản, Đức…

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng năm 2017

Đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Xem thêm: Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

 Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Tốt nghiệp Luật kinh tế vẫn học thêm Cao đẳng Dược Văn bằng 2 5 …