Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Tài xế container tông hàng chục xe máy đã ra đầu thú

Tài xế container tông hàng chục xe máy đã ra đầu thú

Tài xế container tông hàng chục xe máy đã ra đầu thú
5 (100%) 1 vote

Ngay sau khi khi sự việc xảy ra, tài xế Phạm Thành Hiếu đã ra đầu thú. Công an đã test mẫu nước tiểu và kết quả cho thấy anh dương tính với ma túy.

Tài xế container tông hàng chục xe máy đã ra đầu thú

Tài xế container tông hàng chục xe máy đã ra đầu thú

Tai nạn thảm khốc khi dừng đèn đỏ tại Long An

khoảng 15h20 ngày 2/1 xe container (BKS 62C – 04348) kéo theo rơ mooc (BKS 62R – 001.08) do tài xế Phạm Thành Hiếu (SN 1987, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, Long An) điều khiển chạy theo hướng Tiền Giang đi TP. HCM. Khi đến ngã tư Bình Nhựt (ấp 1, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) đã xảy ra vụ va chạm với 21 xe mô tô đang dừng đèn đỏ tại ngã tư này.

Hậu quả làm 3 người chết tại chỗ, 19 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Trong đó, bệnh viện đa khoa Long An tiếp nhận 5 người (1 đã chết). 8 người được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, 1 người được cấp cứu tại Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình TP. HCM.

Theo nhiều chia sẻ trên trang tin tức pháp luật được biết, đến sáng ngày 3/1, tất cả 18 nạn nhân cấp cứu trong vụ xe contaner do tài xế Phạm Thành Hiếu điều kiển tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ tại Ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) tại Bệnh viện Long An, Bến Lức và Chợ Rẫy đã qua cơn nguy kịch. Đặc biệt đã có gần 10 nạn nhân được xuất viện về nhà.

Được biết trong buổi sáng hôm nay, Trưởng Ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã đi thăm bốn nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Long An và các nạn nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Giám đốc Công ty TNHH Thạnh Đức Hồ Thanh Nhàn cùng với Giám đốc Công ty Bảo hiểm hàng không Long An Lê Nguyễn Thị Thu Tuyền đã có mặt tại các bệnh viện và tiến hành hỗ trợ bước đầu cho các nạn nhân bị thương đang điều trị tại Bệnh viện Bến Lức mức 3 triệu đồng/người, còn nạn nhân điều trị tại Bệnh viện Long An và Chợ Rẫy là 5 triệu đồng/người. Bảo hiểm tiếp chi trả cho những người bị thương theo vấn đề pháp lý và quy định của Bộ Tài chính và bồi thường cho các nạn nhân tử vong mức tối đa là 100 triệu đồng.

Tai nạn thảm khốc khi dừng đèn đỏ tại Long An

Tai nạn thảm khốc khi dừng đèn đỏ tại Long An

Giám đốc Cty TNHH Thạnh Đức Hồ Thanh Nhàn cho biết: Sáng ngày 2 -1, tài xế Phạm Thành Hiếu được điều động lái xe đến Công ty TNHH Việt Thanh, Quốc lộ 62, xã Lợi Bình Nhơn (Thành phố Tân An, tỉnh Long An) để chở gạo. Đến chiều thì tài xế Hiếu mới lái xe hàng về TP.HCM nhưng đến ngã tư Bình Nhựt thì gây tai nạn. Sau khi gây tai nạn tài xế Hiếu đã bỏ trốn, đến gần 23 giờ ngày 2-1 mới ra Công an huyện Bến Lức đầu thú. Hiện tại tài xế Hiếu đang bị tạm giữ hình sự để chờ cơ quan Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An khởi tố vụ án và tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngay sau khi tài xế ra đầu thú thì cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu nước tiểu hai lần cách nhau khoảng 4 giờ để xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Long An “tài xế Hiếu dương tính với heroin có trong nước tiểu”.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm 5 (100%) …