Danh mục
Trang chủ > Trợ Giúp Pháp Lý > Nhân viên resort bị cô gái đánh chảy máu mũi khi có “ý đồ đen tối”

Nhân viên resort bị cô gái đánh chảy máu mũi khi có “ý đồ đen tối”

Sau khi đánh chảy máu mũi  nhân viên resort, nữ du khách cho rằng nam thanh niên lạ mặt muốn cưỡng hiếp mình thì nghi phạm lại không thừa nhận.

Nhân viên resort bị cô gái đánh chảy máu mũi khi có “ý đồ đen tối”

Tình tiết quan trọng sau cánh cửa nhỏ

Theo nhiều chia sẻ trên các trang tin tức pháp luật, Yen Celia đặt phòng tại một resort ở Langkawi, Malaysia. Chuyến đi của cô kéo dài 3 ngày với mong muốn sẽ có những giây phút thư giãn, tránh xa cuộc sống ồn ào chốn đô thị nhưng mọi thứ diễn ra ngược lại. Nữ du khách đã lên Facebook chia sẻ câu chuyện bản thân suýt bị nhân viên resort cưỡng bức. Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ tại resort yên bình diễn ra bình thường và thoải mái. Tuy nhiên, đến ngày thứ hai cô phải đối diện với một sự việc kinh hoàng. Sáng hôm đó, Yen Celia thức dậy lúc 7h sáng. Cô mặc bộ đồ tập thể dục và nằm trên giường đọc tin nhắn trên điện thoại.

Cô gái trẻ dự định sau khi xem điện thoại sẽ chạy bộ. Tuy nhiên, khi chưa kịp ra ngoài chạy bộ, Yen Celia thấy một cái bóng phía sau cửa kính trong phòng. Cô gái cảm thấy có điều gì đó bất thường, dường như là người lạ mặt nào đó đã lẻn vào phòng. Mặc dù, sức vóc nhỏ bé nhưng cô gái trẻ vẫn kiên quyết chiến đấu và ngăn nam thanh niên xấu xa. Ngoài việc vùng vẫy thoát thân, nữ du khách còn dùng kinh nghiệm – kỹ năng của mình đấm vào mũi khiến cho yêu râu xanh bị chảy máu mũi.  Khi biết không thể thực hiện được hành vi đồi bại và sợ bại lộ, nam thanh niên đã kéo Yen Celia vào trong phòng tắm, đóng cửa lại rồi nhanh chóng trốn thoát.

Hiện trường sau sự việc cho thấy, những vết máu chảy ra từ mũi của yêu râu xanh vẫn còn vương vãi trên giường. Tuy nhiên, may mắn là nhờ cú đánh vào mũi mà cô gái trẻ đã thoát khỏi được âm mưu ghê tởm của nam thanh niên lạ mặt.

Nhân viên resort chính là “yêu râu xanh”

Sau khi ra khỏi được nhà tắm, cô cầm theo điện thoại để tìm người đã lẻn vào phòng mình. Tuy nhiên, nữ du khách chỉ tìm thấy một chiếc xe buggy – chuyên dùng chở khách trong resort hoặc khách sạn nằm gần phòng. Lúc 10h sáng, nạn nhân đến đồn cảnh sát báo sự việc để cơ quan chức năng điều tra. Nữ du khách cũng được đưa đến bệnh viện thăm khám nhưng may mắn là không có chấn thương gì.

Sau khi được trợ giúp pháp lý nữ du khách cho hay, cảnh sát nói kẻ bị tình nghi thừa nhận động cơ của anh ta vào phòng là cướp nhưng khi nhận thấy Yen Celia đã thức dậy nên trốn trong phòng. “Anh ta lấy chìa khóa phòng khi dọn phòng và cởi áo vì anh ta không muốn bị phát hiện là nhân viên của resort”, nữ du khách viết trên Facebook.

Sau khi nạn nhân gọi điện cho lễ tân, họ đã cử một người lái xe buggy đến. Yen Celia nhận thấy người này giống với kẻ lẻn vào phòng mình. Chiều cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm. Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn, nghi phạm thừa nhận vào phòng của nữ du khách nhưng không thừa nhận việc cưỡng bức.

Do không có đủ bằng chứng cho thấy nghi phạm tấn công tình dục nữ du khách nên cảnh sát điều tra theo hướng nghi phạm tấn công hoặc dùng vũ lực để tấn công và xâm nhập trái phép.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Gia nhập Hội luật gia cần điều kiện gì?

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau: Chuyển …