Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Lái xe Mazda CX5 có 6 tiền án trước khi bắn thủng bụng tài xế taxi

Lái xe Mazda CX5 có 6 tiền án trước khi bắn thủng bụng tài xế taxi

Lái xe Mazda CX5 có 6 tiền án trước khi bắn thủng bụng tài xế taxi
5 (100%) 1 vote

Mới đây, danh tính đối tượng điều khiển xe ôtô Mazda CX5 bắn thủng bụng và chèn qua người tài xế taxi ở Dương Quảng Hàm đã được xác định.

Lái xe Mazda CX5 có 6 tiền án trước khi bắt thủng bụng tài xế taxi

Lái xe Mazda CX5 có 6 tiền án trước khi bắt thủng bụng tài xế taxi

Danh tính tài xế CX5 đã được hé lộ

Mới đây, theo một nguồn tin riêng của trang tin tức pháp luật cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã xác định được người điều khiển ô tô Mazda CX5 bắn thủng bụng tài xế taxi rồi lái xe chèn qua người nạn nhân. Được biết, danh tính lái xe Mazda CX5 là Tạ Văn Hải (SN 1971, trú quận Ba Đình, Hà Nội). Đáng chú ý, Tạ Văn Hải đã có 6 tiền án, 3 tiền sự. Phương tiện gây án được cảnh sát xác định là một xe ô tô CX5, màu trắng mang BKS 30E-926.48, một khẩu súng (chưa xác định được loại súng gì). Hiện cảnh sát vẫn đang ráo riết truy bắt đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhờ những kinh nghiệm – kỹ năng nghiệp vụ của công an được biết, vào khoảng 19h46 ngày 30/10, anh Nguyễn Đức Tiến (SN 1980, trú đường Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển xe taxi Group mang BKS 30A-368.78 lưu thông trên ngõ 165 Dương Quảng Hàm-phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy để về nhà. Xe của anh Tiến bất ngờ va chạm với xe ô tô Mazda CX5 màu trắng mang BSK 30E-926.48 do anh Tạ Văn Hải điều khiển. Sau đó hai bên xảy ra tranh cãi, Tạ Văn Hải rút súng bắn vào bụng anh Tiến.

Danh tính tài xế CX5 đã được hé lộ

Danh tính tài xế CX5 đã được hé lộ

Sau đó anh Tiến đứng trước đầu xe CX5 không cho Hải đi, Hải lập tức phóng xe đâm vào người anh Tiến, khiến nạn nhân lọt qua gầm xe của Hải. Sau đó, Hải phóng xe bỏ chạy về hướng Nguyễn Văn Huyên.

Theo xác minh, người đứng tên trong đăng ký xe ô tô Mazda CX5 mang BKS 30E-926.48 có tên P.B.L., có địa chỉ tại tổ dân phố số 1, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội.

Sau quá trình trợ giúp pháp lý cho thấy, người đứng tên đăng ký xe đã không còn ở địa chỉ trên. Khi PV có mặt tại địa chỉ trên, bà Bùi Thị Hạnh Loan (78 tuổi) hiện là Tổ trưởng Tổ dân số 1, phường Phương Liên thông tin: Tổ 1 có hơn 100 hộ đến thời điểm hiện tại gia đình chị L. đã chuyển đi ở nơi khác từ năm 2011, không còn ở đây nữa. Chị L. là con dâu của ông P.Đ.H. Chồng chị L. là anh H., SN 1978 và họ cũng đã bỏ nhau từ năm 2012.

Được biết, các bác sĩ đã phẫu thuật nối phần trực tràng bị đạn xuyên thủng, nhưng hiện viên đạn dạng bi vẫn đang nằm trong cột sống chưa lấy ra được. Các bác sĩ nói khả năng Tiến sẽ phải chuyển viện để phẫu thuật lấy viên đạn ra. Hiện tài xế taxi Nguyễn Đức Tiến vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm 5 (100%) …