Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Hé lộ hầm ngầm nhơ bẩn của yêu râu xanh

Hé lộ hầm ngầm nhơ bẩn của yêu râu xanh

Hé lộ hầm ngầm nhơ bẩn của yêu râu xanh
5 (100%) 3 votes

Sau khi bị bắt cóc, cô bé 14 tuổi bị đưa xuống hầm trong rừng và trải qua 10 ngày cơ cực. Tuy nhiên, cô bé đã hé lộ hầm ngầm nhơ bẩn của yêu râu xanh một cách dễ dàng.

Hé lộ hầm ngầm nhơ bẩn của yêu râu xanh

Hé lộ hầm ngầm nhơ bẩn của yêu râu xanh

Giả mạo cảnh sát để thực hiện hành vi đồi bại

Khi vừa tròn 14 tuổi, cô bé Elizabeth Shoaf sống ở South Carolina (Mỹ) bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc và cưỡng bức. Sau 17 tháng kể từ ngày trốn thoát khỏi bàn tay của yêu râu xanh, cô gái trẻ đã kể lại những ký ức kinh hoàng đã trải qua.

Theo đó, mọi việc bắt nguồn từ thời điểm Elizabeth đang trên đường từ trường về nhà sau một buổi học. Theo các trang tin tức pháp luật cho biết, đây là con đường mà cô bé vẫn đi hằng ngày và chưa bao giờ có điều gì bất thường xả ra. Thế nhưng, hôm đó, một người đàn ông mà Elizabeth không hề quen biết xuất hiện. Người này tự nhận là cảnh sát và đưa cô bé đi. Elizabeth vẫn nhớ sau khi tự nhận là cảnh sát, người đàn ông lạ mặt còng tay và đưa cô bé vào sâu trong rừng.

Sau khi bị đưa vào rừng, Elizabeth, được dẫn vào một căn hầm. Hầm ngầm không chỉ chật chội với 2 người mà còn tối tăm, thiếu ánh sáng, chất đồ ăn và các thứ vật dụng khác. Đây là căn hầm được kẻ bắt cóc đào bên cạnh căn nhà di động của mình. 

Giữa rừng sâu, cô gái chẳng thể cầu cứu một ai và dù có cố gắng hét thật to thì cũng không có cơ may nào để ai đó nghe thấy. Elizabeth hiểu rằng bản thân phải tự cứu lấy chính mình trước khi quá muộn.

Mượn điện thoại chơi game để gửi tin nhắn cho gia đình

Trong những ngày sống giữa rừng dưới hầm ngầm, cô bé cố gắng giữ vững tinh thần của mình bằng cách nghĩ đến gia đình, bạn bè. Tuy không có những trợ giúp pháp lý nhưng đây là động lực để Elzabeth tìm cách thoát ra khỏi sự khống chế của yêu râu xanh và giữ mạng sống cho chính mình.

Chia sẻ về suy nghĩ khi còn sống trong hầm, Elzabeth cho hay, nếu muốn được yêu râu xanh tin tưởng, bản thân phải cho anh ta nghĩ rằng mình muốn sống ở đó. Sau đó, kẻ bắt cóc sẽ cho làm những việc mà bản thân muốn. Mục đích trước mắt để phục vụ cho việc trốn thoát là cô bé phải chiếm được lòng tin của kẻ đã bắt cóc mình.

Mượn điện thoại chơi game để gửi tin nhắn cho gia đình

Mượn điện thoại chơi game để gửi tin nhắn cho gia đình

Chỉ trong một vài ngày, kẻ bắt cóc đã tin tưởng Elzabeth. Người này tin đến mức cho phép cô bé cầm điện thoại di động chơi game. Tuy nhiên, lợi dụng lúc anh ta đi ngủ, Elizabeth dùng điện thoại để gửi tin nhắn cho bạn bè và cha mẹ kể về sự việc và nơi mình bị giam.

Sau khi nhận được tin nhắn từ con gái, cha mẹ của nạn nhân đã báo tin cho cảnh sát. Nhờ những kinh nghiệm – kỹ năng của mình, cảnh sát tìm được vị trí gửi tin nhắn. Trực thăng được điều đến khu vực phía trên hầm. Sự việc được phát sóng trên truyền hình đúng lúc Elizabeth và yêu râu xanh đang xem tivi.

Trong sự hoảng loạn và lo lắng, người đàn ông xấu xa xin tư vấn từ cô bé ít tuổi hơn mình. Elizabeth khuyên anh ta nên bỏ trốn, nếu không sẽ bị bắt và phải vào tù “bóc lịch”. Khi yêu râu xanh đã trốn thoát, nạn nhân chui lên mặt đất từ dưới hầm. Cô bé cố gắng hét thật to bằng tất cả sức của mình để ai đó có thể nghe thấy.

Cuối cùng, cảnh sát cũng tìm thấy cô bé 14 tuổi. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện, lúc đó Elizabeth mới dám òa khóc nức nở.

Nghi phạm bắt cóc, cưỡng bức Elizabeth là Filyaw bị bắt không lâu sau đó. Sau phiên tòa xét xử, yêu râu xanh này bị kết án 21 năm tù mà không được hưởng ân xá. Tuy nhiên, cha mẹ của nạn nhân cho rằng, họ muốn bản án tử hình cho nghi phạm sau những gì mà người này đã gây ra.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm 5 (100%) …