Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Đối tượng đe dọa phóng viên VTV một cách lộng hành

Đối tượng đe dọa phóng viên VTV một cách lộng hành

Phóng viên Liên Liên cho hay, chị đã từng nhiều lần nhận được tin nhắn đe dọa nhưng lần này sự việc nghiêm trọng, các đối tượng cho thấy họ rất ngông cuồng và lộng hành.

Đối tượng đe dọa phóng viên VTV một cách lộng hành

Đối tượng đe dọa phóng viên VTV một cách lộng hành

“Thế giới ngầm” có biểu hiện ngày càng manh động

Mới đây, phóng viên Liên Liên – Ban Thời sự, Đài THVN nhận được 2 tin nhắn với nội dung: “Mày dừng lại đi đừng cố tình quay bọn tao nữa cũng chẳng làm được gì đâu. Tao nói một lần duy nhất và nếu mày không nghe lời thì cả nhà mày sẽ phải chết vì mày”; “Mày nên nhớ là cả nhà mày sẽ chết nếu cố tình chọc bọn tao”. Cùng lúc theo tìm hiểu của trang tin tức pháp luật, một phóng viên khác của báo Phụ nữ TP.HCM cũng nhận được 2 tin nhắn với nội dung tương tự.

Theo nhận định của phóng viên Liên Liên, đối tượng gửi tin nhắn liên quan tới vụ bảo kê ở chợ Long Biên. Đối tượng nhắn 2 tin nhắn gửi tới phóng viên Liên và một phóng viên cùng ê kip ở báo Phụ nữ TP.HCM. Hiện tại, Phóng viên Liên cho biết, cô chỉ thực hiện loạt phóng sự duy nhất về vụ việc này, không làm vụ nào khác có thể ảnh hưởng và nhắn tin dọa nạt thế này. Theo cá nhân cô, chắc chắn tin nhắn dọa nạt này liên quan tới vụ bảo kê ở chợ Long Biên. Tuy nhiên,cô chưa biết cụ thể là đối tượng nào và đang chờ cơ quan điều tra làm sáng tỏ.

Trước đó nhờ những kinh nghiệm – kỹ năng của mình, phóng viên Liên Liên từng thực hiện nhiều phóng sự điều tra, phản ánh tiêu cực và đã nhiều lần nhận được các tin nhắn dọa nạt. Tuy nhiên, theo cô cho biết, việc đối tượng nhắn tin đe dọa trong giai đoạn này cho thấy họ rất ngông cuồng và lộng hành.

“Thế giới ngầm” có biểu hiện ngày càng manh động

“Thế giới ngầm” có biểu hiện ngày càng manh động

Ngoài ra, cô cho biết ở các vụ việc trước, cô có nhận được tin nhắn đe dọa nhưng trong giai đoạn phóng sự chưa lên sóng hoặc đang phát sóng. Lần này, khi vụ việc đang rất được dư luận quan tâm, lại đang trong quá trình điều tra nhưng các đối tượng vẫn nhắn tin dọa dẫm.

Đến thời điểm này, vụ án đã được khởi tố hơn 2 tháng nên chúng tôi đang chờ kết quả điều tra về vụ bảo kê ở chợ Long Biên. Đáng lẽ, các đối tượng phải “án binh bất động” nhưng họ vẫn nhắn tin đe dọa. Rất có thể, các đối tượng đã biết kế hoạch chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện phóng sự trong thời gian tới nên đã nhắn tin nặc danh dọa nạt vào thời điểm này”, phóng viên Liên Liên cho biết.

Ngay trong ngày 3/12/2018, Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam đã gửi công văn gửi lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an TP Hà Nội, đề nghị cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ nội dung tin nhắn nặc danh khủng bố tinh thần và đồng thời có biện pháp bảo vệ an toàn cho hai nhà báo và gia đình.

Phóng viên Liên Liên cho biết, chị đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Bộ Công an. Trong chiều nay (3/12), phóng viên Liên Liên cũng đã làm việc với Công an TP Hà Nội, phòng Cảnh sát Hình sự đã tiếp nhận và lấy lời khai.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Nguyên chủ tịch xã bán đất nghĩa trang trái phép thu lợi tiền tỉ

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Nguyên chủ tịch xã ở Quảng Nam …