Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Đối tượng chống lực lượng liên ngành 141 bị trấn áp kịp thời

Đối tượng chống lực lượng liên ngành 141 bị trấn áp kịp thời

Đối tượng chống lực lượng liên ngành 141 bị trấn áp kịp thời
5 (100%) 1 vote

Mới đây, tổ công tác đặc biệt Y17/141 Công an TP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Văn, Đội CSGT số 9 đã trấn áp được đối tượng có hàng vi chống người thi hành công vụ.

Đối tượng chống lực lượng liên ngành 141 bị trấn áp kịp thời

Đối tượng chống lực lượng liên ngành 141 bị trấn áp kịp thời

Trấn áp đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ

Theo nhiều chai sẻ trên các trang tin tức pháp luật, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau không tuân thủ quy định luật giao thông nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát, đối tượng nam cầm lái đã tăng ga, lạng lách qua nhiều phương tiện cùng chiều rồi đâm thẳng vào Đại úy Lê Ngọc Tùng (Đội CSGT số 9). Sau cú đâm mạnh, Đại úy Lê Ngọc Tùng đã bị mắc vào xe của đối tượng, song đối tượng này không dừng lại mà tiếp tục phóng nhanh, bỏ chạy.

Bị kéo lê khoảng 1m, Đại úy Lê Ngọc Tùng đã ngã ra đường. Nhận thấy hành vi nghiêm trọng, hai chiến sĩ của tổ Y17/141 đã tiến hành truy đuổi. Được sự hỗ trợ của người dân, các chiến sĩ Cảnh sát đã trấn áp, bắt giữ được đối tượng.

Đêm ngày 6, rạng sáng ngày 7-12, tổ công tác đặc biệt Y22/141 của Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Văn Khương, Phó Đội trưởng Đội CSGT đường sắt, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài – Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khu vực này có rất đông người di chuyển để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam.Tại cơ quan Công an đã dùng kinh nghiệm – kỹ năng của mình để khai thác đối tượng, danh tính đối tượng được làm rõ là Vũ Văn Lịch (32 tuổi, trú tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc). 

Lịch đã có một tiền án và một tiền sự, đều về tội trộm cắp tài sản. Hiện Lịch đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trong khoảng thời gian từ 23h tới 0h ngày 7-12, tổ Y22/141 đã phát hiện nhiều trường hợp nam thanh niên có hành vi quá khích, gây mất trật tự như đốt pháo sáng và hò hét. Tổ công tác tiến hành tạm giữ 4 người.

Sau đó, tổ công tác làm nhiệm vụ đã bàn giao người và tang vật là các cán pháo sáng, cùng một số quả pháo chưa kịp đốt về Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm 5 (100%) …