Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Điều bất ngờ về yêu râu xanh trong vụ: “Hiếp xong giết”

Điều bất ngờ về yêu râu xanh trong vụ: “Hiếp xong giết”

Điều bất ngờ về yêu râu xanh trong vụ: “Hiếp xong giết”
5 (100%) 2 votes

Nhìn con gái nằm viện với nhiều vết thương nghiêm trọng, anh Thơi không ngờ đứa trẻ hàng xóm bên cạnh là người hiếp dâm, gây thương tích cho con gái mình.

Điều bất ngờ về yêu râu xanh trong vụ: “Hiếp xong giết”

Điều bất ngờ về yêu râu xanh trong vụ: “Hiếp xong giết”

Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ việc bé gái Phương (đã đổi tên, 14 tuổi, học lớp 9, ở xã Mương Kim, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) bị cưỡng hiếp, gây thương tích. Theo nhiều nguồn tin tức pháp luật được biết, nghi phạm gây ra vụ án được xác định là Hà Văn Nhượng (13 tuổi), hàng xóm gần nhà Phương.

Được biết, chiều 27/10, Nhượng đi bẫy chim về gặp bé Phương đang lấy rau lợn một mình ở cánh đồng vắng vẻ. Nhượng sau đó khống chế Phương để thực hiện hành vi cưỡng bức nhưng nạn nhân kháng cự. Xong việc, Nhượng dùng dao gây thương tích cho bé Phương trước khi bỏ về nhà. Chiều tối cùng ngày, gia đình Phương đi tìm thì phát hiện bé gái nằm bất động với vết cắt trên cổ và nhiều vết thương trên người nên đưa đi bệnh viện. Nam nghi phạm Nhượng sau đó bị cảnh sát triệu tập đã khai nhận hành vi phạm tội. Sau gần 1 tuần được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Phương đã được chuyển xuống Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương tiếp tục điều trị. Cô bé 14 tuổi được bố mẹ ở bên chăm sóc.

Điều bất ngờ về yêu râu xanh được hé lộ

Khi nhìn con gái nằm trên giường bệnh với nhiều vết thương nghiêm trọng, anh Thơi (SN 1982, bố Phương) và chị Lả (mẹ Phương) tỏ ra lo lắng. Anh Thơi và chị Lả chia sẻ, do vết thương ở vùng cổ họng sâu nên con gái anh chưa thể nói được và phải thở bình oxi, ăn qua ống thông. Mỗi khi cơ thể đau đớn, hoặc cần người thân giúp đỡ, bé gái lại ra dấu hiệu cho bố mẹ biết hoặc viết ra giấy, điện thoại.

Nhớ lại ngày con gái gặp tai họa, anh Thơi kể, hôm đó 27/10, khi hai vợ chồng đang lao động ở Bắc Ninh thì nhận được điện thoại của người thân báo con gái bị thương nặng phải vào viện Lai Châu cấp cứu.

Điều bất ngờ về yêu râu xanh được hé lộ

Điều bất ngờ về yêu râu xanh được hé lộ

Sau khi được trợ giúp pháp lý, anh Thới cho biết về nghi phạm Nhượng, “con gái mình hơn Nhượng 1 tuổi nhưng từ bé hai đứa đã chơi với nhau”. Gia đình anh và bố mẹ Nhượng không có xíc mích gì, bản thân Nhượng và con gái anh không có mâu thuẫn. Bởi vậy, khi biết Nhượng hãm hại con gái, anh Thơi rất bất ngờ và đau xót.

Anh Thơi tâm sự, sự việc xảy ra với con gái khiến vợ chồng anh day dứt. Vì hoàn cảnh khó khăn nên vợ chồng anh Thơi phải rời quê đi làm phu hồ ở Bắc Ninh và gửi con lại anh em chăm sóc. Hàng tháng, vợ chồng anh Thơi gửi tiền về cho anh trai lo cho cháu ăn học.

Nguồn: ngheluat.edu.vn

Xem nhiều hơn

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm

Luật sư phân tích vụ thầy bói truy sát cả nhà hàng xóm 5 (100%) …